Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2012

TIẾT LỘ: Các bác sỹ tự giúp chính mình như thế nào khi mà bắt đầu đau khớp và sống lưng và không thể động đậy được…

Các bác sỹ làm gì để đỡ đau cho chính mình?

Tuổi thọ trung bình của các bác sỹ Séc là hơn 52 và cứ 12 người thì 1 người có độ tuổi 60. Họ kiếm tiền hơn chúng ta, kể cả khi sáng ra, khi họ xỏ chân vào dầy cũng nếm mùi đau khớp, đau lưng, đau cơ như chúng ta.

Nhiều trong số họ sáng dậy không vấn đề gì, trong ngày chẳng hề đau khớp, kể cả khi tuổi cao, họ có thể làm bất cứ điều gì. Họ làm như thế nào vậy? Điều „bí mật“ không có gì là khó nhọc , cũng không có gì tốn kém cả… và kết quả cũng sẽ như vậy cho cơ thể, cho các khớp , cho sống lưng của các bạn nếu các bạn mong muốn.

Họ không đau khớp khi họ ăn, khi họ hút, tương tự như chúng ta

Tất cả họ đều khuyên hạn chế thức ăn không lành mạnh và cần vận động, chính một số người còn thường xuyên hút thuốc như chúng ta. Bữa ăn trưa, họ cũng chén khẩu phần tương tự. Còn thể thao, họ cũng tương tự.Họ làm gì để giảm một cách có hiệu quả việc đau khớp, đau lưng cho chính họ?

Bởi vì rằng họ không có nhiều thời gian, họ không muốn ngậm thêm các viên thuốc và không muốn nghe những cảnh báo về những tác dụng phụ của các hoá chất phụ gia nên họ đã dùng một phương pháp hiệu quả, một phương pháp cởi mở, một phương pháp không đau đớn mà đã được nhận bằng sáng chế giải Nobel.

Với chiếc máy tí hon BioBeam 940 chiếu vào chỗ đau , tương tự như mặt trời bé con, trợ giúp cho các cơ cấu chuyển động - tạo ra hiệu quả chữa bệnh, kể cả những những chỗ mà mặt trời không tới được như ở dưới da.

Các bạn không hề mệt nhọc gì, vẫn có thể theo dõi chương trình TV. Các bạn không cần phải nếm loại bột nào hết, cũng không phải thay đổi thực đơn của mình cũng như những thói quen hoạt động của mình.

Không phải là „phép thần tiên „ - chỉ là phương pháp đã được kiểm chứng mà các bác sỹ đã chỉ định trên toàn thế giới

Một loạt các bệnh nhân đã thử hiệu quả ( xem ảnh) nói đó là phép „thần tiên „. Nhưng chẳng hề có ảo thuật gì trong đó


Các bác sỹ tương lai được học vào những năm đầu tiên tại trường những hiệu quả tích cực của phương pháp chữa này. Người sáng lập ra ngành chữa bệnh này là giáo sư người Đan mạch N.R. Finsek. Ông. đã nhận giải Nobel cho sáng chế của mình. Các bác sỹ trên toàn thế giới chỉ định cho các bệnh nhân của mình chữa bằng máy BioBeam này đã nhiều năm. (Chứng minh cho hiệu quả là thực tế các hãng bảo hiểm y tế chi trả hoàn toàn cho các bệnh việc và cơ sở điều dưỡng tại Séc). Phương pháp chữ bệnh là hoàn toàn đơn giản, không đau, không thuốc, không có phản ứng phụ và mọi người đều có thể làm chủ được.

Tại sao mua máy về nhà mà các phòng khám đã công nhận

Máy nhãn hiệu BioBeam được dùng để điều trị tại các phòng làm việc chuyên khoa của bệnh viện Khoa Brno, trại điều dưỡng Yachymov, viện phục hồi chức năng Kladruby và một loạt các cơ sở khác.Các bác sỹ làm việc trong các bệnh viện tất nhiên có lợi thế sử dụng máy BioBeam chuyên nghiệp, có chứng chỉ „trong công việc“. Khi mà họ tự mua cho mình hoặc người thân trong gia đình, họ cũng chọn cái y xì. Lý do thật giản đơn: Nhà sản xuất máy Izrael cũng là chủ sở hữu bằng sáng chế của phương pháp chữa bệnh bằng chùm ánh sáng có bước sóng 940 nanô mét, và là cơ sở duy nhất đảm bảo thành phần then chốt về tác dụng chữ bệnh .

Máy chữa đau các khớp-xứng đáng được chi tiền

Những bước khác cho cuộc chiến chống đau khớp.lưng và cơ cần tiền và tiền tiếp thì cho máy BioBeam bạn chỉ chi 1 lần và các chỉ định chữa bệnh khác là cho không. Bạn không phải đến bác sỹ nữa, không phải trả phụ phí mỗi lần thăm bác sỹ nếu có chiếc máy BioBeam 940 với giá hiện thời 5990 curon. Như vậy bạn đã có người trợ giúp đắc lực cho việc chữa chạy bộ máy chuyển động và các trạng thái đau đớn và có thể dùng bất cứ lúc nào. Máy được bảo hành 3 năm, và có thể kéo dài thành 6 năm.

Xem www.Biobeam.cz

Đặt mua: 222998877

Drison group s..r.o., Roháčova 188/37, 130 00 Praha 3

Không có nhận xét nào: